Tin tức/ mới nhất

Bảng báo giá chuyển phát nhanh từ Hà Nội đi Ninh Bình mới nhất 2021

Ngày đăng: 18/03/2022

Chuyển phát nhanh hiện nay là một dịch vụ rất được trọng dụng. Nhờ có dịch vụ này, mà các sản phẩm, hàng hóa, tài liệu đến tay người nhận một cách nhanh chóng hơn. Nhờ có dịch vụ này mà mọi công việc cũng được giải quyết nhanh hơn. Vậy chuyển phát nhanh từ Hà Nội đi Ninh Bình chi phí hết bao nhiêu?

Yếu tố ảnh hưởng đến chi phí chuyển phát nhanh từ Hà Nội đi Ninh Bình.

Biết rằng chuyển phát nhanh từ Hà Nội đi Ninh Bình là một dịch vụ được nhiều người lựa chọn. Nhờ có dịch vụ này mà các vấn đề được giải quyết một cách nhanh hơn. Nhưng giá của dịch vụ này có đắt không?

Thực tế thì, giá của dịch vụ chuyển phát nhanh có nhiều mức khác nhau. Nguyên nhân dẫn đến sự khác nhau đó là:

Chuyển phát nhanh là dịch vụ được trọng dụng hiện nay

Các đơn vị cung cấp dịch vụ khác nhau

Có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh khác nhau trên thị trường. Chính vì thế mà giá của dịch vụ này cũng có nhiều mức khác nhau. Bởi lẽ mỗi một đơn vị vận chuyển sẽ đưa ra một mức giá khác nhau. 

Địa điểm giao hàng và nhận hàng

Cùng là chuyển phát nhanh từ Hà Nội đến Ninh Bình, nhưng địa điểm giao nhận khác nhau cũng sẽ ảnh hưởng đến chi phí chuyển phát nhanh. Hà Nội và Ninh Bình là hai tỉnh, thành phố có diện tích rộng lớn. Các đơn vị không thể nào chỉ áp 1 giá duy nhất được.

Bởi vậy, sẽ tùy thuộc vào nơi tiếp nhận bưu phẩm và nơi chuyển bưu phẩm đi thuộc quận, quận huyện nào mà có mức giá khác nhau.

Loại hàng hóa nhận chuyển phát nhanh

Do đặc thù của từng loại hàng hóa, sản phẩm khác nhau, cho nên mức giá vận chuyển cũng sẽ khác nhau. Tính chất là sản phẩm dễ vỡ, dễ di chuyển, cồng kềnh… như thế nào mà áp mức giá cho phù hợp.

Trọng lượng của hàng hóa cần chuyển phát nhanh từ Hà Nội đi Ninh Bình

Cùng một hàng hóa chuyển phát nhanh như nhau, nhưng trọng lượng khác nhau thì chi phí cũng sẽ khác nhau.

Giá chuyển phát nhanh Hà Nội - Ninh Bình tại Tín Thành Express là bao nhiêu?

Tín Thành Express tên gọi đầy đủ là Công ty cổ phần bưu chính Tín Thành Việt Nam. Tín Thành được cấp phép hoạt động bởi Sở kế hoạch và đầu tư Hà Nội vào năm 2016. Lĩnh vực hoạt động chủ yếu của Tín Thành chính là vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh trong nước và quốc tế.

Với kinh nghiệm hơn 5 năm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa, chuyển phát nhanh, Tín Thành luôn mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng nhất. Kể từ lúc thành lập cho đến nay, chưa có một lời phàn nàn nào từ khách hàng về Tín Thành.

Sở dĩ khách hàng ưu tiên lựa chọn Tín Thành là vì:

  • Giao hàng nhanh chóng đúng hẹn: Tín Thành là một trong những đơn vị vận chuyển duy nhất tại Việt Nam dám cam kết với khách hàng về thời gian giao hàng. Và thực tế, chưa có một khách hàng nào phàn nàn về việc chậm trễ của Tín Thành. Bời Tín Thành luôn chính xác về thời gian.

  • Hàng hóa được bảo vệ rất cẩn thận: Sản phẩm của khách hàng khi được giao đến Tín Thành, luôn được bảo đảm an toàn, nguyên vẹn đến tận tay người nhận. 

  • Chi phí thấp: So với các đơn vị vận chuyển khác thì chi phí vận chuyển của Tín Thành Express luôn ở mức thấp nhất. Vì thế, nhiều người đã lựa chọn Tín Thành là đơn vị cung cấp dịch vụ cho mình. Để biết được thông tin chi tiết về chi phí vận chuyển tại Tín Thành là bao nhiêu, bạn hãy truy cập vào https://tinthanh.vn/ và tra cứu vận đơn bạn sẽ nhận được báo giá chi tiết về đơn hàng của bạn.

Giá chuyển phát nhanh từ Hà Nội đi Ninh Bình hiện có nhiều mức khác nhau. Để tiết kiệm chi phí vận chuyển, bạn nên chọn Tín Thành Express, vì đây là đơn vị vận chuyển có mức chi phí thấp nhất hiện nay.

Tìm nội dung
Tin xem nhiều

HOTLINE: 1900 2855

Liên hệ Tín Thành Express để được tư vấn chi tiết và có giá dịch vụ tốt nhất!
Lấy hàng tận nơi. Giao hàng tận tay. Phục vụ tận tình

19002855