Tin tức/ mới nhất

Đâu là phương pháp chuyển phát nhanh từ Hà Nội đi Khánh Hòa nhanh nhất?

Ngày đăng: 18/03/2022

Bạn đang muốn chuyển phát hàng hóa từ Hà Nội đi Khánh Hòa? Nhưng bạn chưa biết đâu là phương pháp chuyển phát nhanh nhanh nhất, giá cả lại hợp lý từ Hà Nội đi Khánh Hòa. Đừng lo lắng, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài chia sẻ dưới đây để tìm ra phương pháp chuyển phát nhanh từ Hà Nội đi Khánh Hòa.

Các phương pháp chuyển phát nhanh từ Hà Nội đi Khánh Hòa

Giải pháp chuyển phát nhanh hàng hoá các loại từ Hà Nội đi Khánh Hòa

Nhu cầu chuyển phát hàng hóa, bưu phẩm, thư từ từ Hà Nội đi Khánh Hòa đang dần tăng mạnh. Vậy đâu là hình thức vận chuyển mà quý khách có thể lựa chọn khi có nhu cầu? Hiện nay từ Hà Nội đi Khánh Hòa, khách hàng sẽ có thể lựa chọn một trong số các hình thức vận chuyển dưới đây.

Vận chuyển bằng đường hàng không

Vận chuyển hàng hóa từ Hà Nội đi Khánh Hoà là giải pháp vận chuyển nhanh nhất hiện nay. Với phương pháp vận chuyển này thì chỉ khoảng 2-3 tiếng là hàng hoá đã được chuyển từ điểm gửi đến điểm nhận. Tuy nhiên, mức cước phí vận chuyển đối với hình thức này khá là cao. Vì thế chúng chỉ thích hợp với những đơn hàng nhỏ, cần gấp.

Vận chuyển bằng đường bộ

Với phương pháp chuyển hàng này thì hàng hóa sẽ được chuyển bằng xe tải hoặc container thông qua con đường 1A hay đường mòn Hồ Chí Minh. Thời gian vận chuyển Hà Nội - Khánh Hoà bằng đường bộ này sẽ mất khoảng 20 -25 tiếng. Đối với những khối hàng có trọng tải lớn hơn thì gian giao nhận hàng sẽ rơi vào khoảng 25 - 30 tiếng.

Vận chuyển bằng đường sắt

Đối với các hàng hóa cồng kềnh mà bạn lại muốn chuyển phát nhanh hàng hoá từ Hà Nội đi Khánh Hòa trong ngày thì vận chuyển bằng đường sắt sẽ là lựa chọn hoàn hảo. Do đặc tính di chuyển liên tục và theo tuyến đường riêng nên thời gian vận chuyển hàng bằng đường sắt từ Hà Nội đi Khánh Hoà chỉ rút xuống khoảng còn 16 - 20 tiếng. Mà mức cước phí cũng rẻ hơn khá là nhiều so với máy bay.

Phương pháp chuyển phát nhanh hàng hoá Hà Nội - Khánh Hòa nhanh nhất

Suy cho cùng, mỗi phương pháp vận chuyển nhanh từ Hà Nội đi Khánh Hòa sẽ có những ưu điểm khác nhau kèm theo đó là các đặc thù vận chuyển hàng hoá riêng biệt. Trong đó xét về đặc tính thời gian chung thì thời gian vận chuyển bằng máy bay sẽ nhanh nhất rồi đến đường sắt và đường bộ. Tuy nhiên, cước phí vận chuyển hàng hóa bằng máy bay rất cao và lại khó phù hợp với các mặt hàng dễ cháy nổ, trọng tải lớn…

Lúc này, vận chuyển hàng hoá vừa nhanh vừa tiết kiệm từ Hà Nội đi Khánh Hoà thì Tín Thành Express sẽ là gợi ý hoàn hảo cho bạn. Tại đây, không chỉ đa dạng các phương thức vận chuyển mà còn có quy trình tối ưu chi phí và thời gian đặc biệt. Nên đảm bảo hàng hóa khi gửi đảm bảo được cả mặt thời gian và chi phí.

Khi sử dụng dịch vụ chuyển hàng nhanh từ Hà Nội đi Khánh Hoà của Tín Thành Express, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích hấp dẫn sau:

  • Thời gian nhanh chóng

  • Nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo

  • Quy trình vận chuyển hàng chuyên nghiệp từ khâu kiểm kê, đóng gói đến vận chuyển và giao hàng đến tận tay khách hàng tại Khánh Hoà (hoặc Hà Nội)

  • Hình thức vận chuyển linh hoạt đáp ứng yêu cầu vận chuyển của đa dạng các ngành hàng với trọng tải khác nhau.

  • Hỗ trợ phương thức thanh toán đa dạng: thu COD, chuyển khoản… tất cả đều được thực hiện miễn phí.

  • Giá cước cạnh tranh hấp dẫn.

Trên đây là toàn bộ thông tin chi tiết liên quan đến phương pháp chuyển phát nhanh hàng hóa từ Hà Nội đi Khánh Hòa. Thông qua đây, bạn sẽ có thêm nhiều thông tin hữu ích về các hình thức vận chuyển. Đồng thời, lựa chọn được cho mình phương thức vận chuyển phù hợp, chất lượng và tiết kiệm nhất cho mình. Liên hệ Tín Thành Express: 1900 2855 để được tư vấn và nhận báo giá ưu đãi.

Tìm nội dung
Tin xem nhiều

HOTLINE: 1900 2855

Liên hệ Tín Thành Express để được tư vấn chi tiết và có giá dịch vụ tốt nhất!
Lấy hàng tận nơi. Giao hàng tận tay. Phục vụ tận tình

19002855