Tin tức/ mới nhất

Dịch vụ chuyển phát hỏa tốc Hà Nội - Hải Dương uy tín, chuyên nghiệp

Ngày đăng: 01/03/2022

Dưới sự phát triển kinh tế và nhu cầu vận chuyển hàng hóa ngày càng phát triển. Các dịch vụ vận chuyển liên tỉnh, liên quốc gia ra đời. Bạn đang cần tìm dịch vụ chuyển phát hỏa tốc Hà Nội đi Hải Dương uy tín? Nhưng bạn không biết đơn vị nào vận chuyển uy tín với giá cả cạnh tranh? Hãy cùng nhau tham khảo dịch vụ của Tín Thành qua phần dưới đây của bài viết.

Dịch vụ chuyển phát hỏa tốc Hà Nội - Hải Dương uy tín, chuyên nghiệp ở đâu?

Dịch vụ chuyển phát hỏa tốc là gì?

Dịch vụ vận chuyển hỏa tốc là dịch vụ vận chuyển hàng hóa mới xuất hiện trong những năm gần đây. Dịch vụ này ra đời nhằm đáp ứng những nhu cầu vận chuyển nhanh nhất có thể các loại hàng hóa đến người nhận. Chúng được đánh giá cao khi giải quyết không ít những bất cập trong dịch vụ vận chuyển đối với những đơn hàng cần đảm bảo và thời gian gấp trong ngày.

Những người sử dụng dịch vụ này khá phù hợp với những nhu cầu và mong muốn vận chuyển hàng hóa cần chuyển gấp. Thời gian vận chuyển hỏa tốc giao động từ 1 giờ đến vài ngày tùy thuộc vào địa điểm gửi và địa điểm chuyển phát đến. 

Đối với cùng 1 khu vực chỉ trong vòng vài phút đến vài tiếng. Liên thành phố, liên tỉnh có thể 1 giờ đến 1 ngày. Vận chuyển khác quốc gia có thể giao động từ vài giờ đến vài ngày. Thời gian giao nhận tùy thuộc vào điểm nhận - giao hàng cũng như thời gian mà bạn gửi hàng. Tuy nhiên đây được đánh giá là hình thức vận chuyển có thời gian ngắn nhất hiện nay.

Dịch vụ chuyển phát hỏa tốc Hà Nội - Hải Dương tại Tín Thành

Chuyển phát nhanh Tín Thành là dịch vụ chuyển phát hỏa tốc hàng đầu tại Việt Nam. Đối với dịch vụ vận chuyển hỏa tốc từ Hà Nội đi Hải Dương mất khoảng 1 tiếng 30 phút khi di chuyển từ trung tâm Hà Nội đến trung tâm tỉnh Hải Dương. 

Do đó, nếu bạn lựa chọn dịch vụ vận chuyển hỏa tốc tại Tín Thành chỉ mất tối đa 3 giờ tùy thuộc vào địa điểm vận chuyển giữa 2 nơi. Nếu bạn gửi hàng sau 19 giờ tối thì hàng hóa của bạn có thể vận chuyển vào ngày hôm sau. Nên để đảm bảo hàng hóa có thể vận chuyển trong ngày, bạn nên giao hàng vào buổi sáng hoặc trễ nhất là trước 2 giờ chiều.

Chi phí vận chuyển hỏa tốc từ Hà Nội đi Hải Dương của Tín Thành vô cùng hợp lý và cạnh tranh. Chi phí phụ thuộc vào khối lượng hàng hóa mà bạn vận chuyển. Ngoài ra, Tín Thành còn có những chương trình ưu đãi, khuyến mãi dành cho khách hàng mới và khách hàng cũ.

Tín Thành với hơn 7 năm kinh nghiệm trong dịch vụ vận chuyển. Từ các loại dịch vụ vận chuyển thường, nhanh, hỏa tốc trong tỉnh, liên tỉnh và toàn Thế giới. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng dịch vụ chất lượng đã mang đến sự uy tín nhất định trên thị trường vận tải.

Tín Thành là một trong những công ty đầu tiên tại Việt Nam được cấp phép cung ứng dịch vụ vận chuyển, chuyển phát dịch vụ hàng hóa vào năm 2017. Tín Thành luôn phát triển với phương châm xây dựng chữ "Tín" trong lòng khách hàng của mình.

Luôn mong muốn mang lại giá trị nhất định và thỏa mãn tối đa nhu cầu của khách hàng mà Tín Thành luôn cố gắng hoàn thiện từng ngày. Nhờ vậy mà công ty đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo khách hàng với hơn hàng trăm triệu đơn hàng vận chuyển từ trước cho đến ngày nay.

Đội ngũ cán bộ nhân viên chuyên nghiệp, luôn hỗ trợ và giải đáp thắc mắc. Đồng thời đơn hàng của bạn luôn được cập nhật trên website giúp khách hàng tiện theo dõi và dự kiến thời gian đến nơi. 

Phía trên là tổng hợp những thông tin về dịch vụ chuyển phát hỏa tốc Hà Nội - Hải Dương uy tín, chuyên nghiệp của Tín Thành mà chúng tôi gửi đến bạn. Hy vọng thông qua bài viết này giúp bạn có được những thông tin hữu ích. Bạn có thể tham khảo thêm các dịch vụ khác của Tín Thành hoặc cần tư vấn hỗ trợ thêm thông qua website: tinthanh.vn.
Tìm nội dung
Tin xem nhiều

HOTLINE: 1900 2855

Liên hệ Tín Thành Express để được tư vấn chi tiết và có giá dịch vụ tốt nhất!
Lấy hàng tận nơi. Giao hàng tận tay. Phục vụ tận tình

19002855