Tin tức/ mới nhất

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hà Nội đi Bắc Giang giá rẻ và nhanh chóng nhất

Ngày đăng: 12/04/2021

Nền kinh tế của Việt Nam ngày càng phát triển nên hệ thống cơ sở hạ tầng và giao thông ngày càng được chú trọng. Điều này tạo điều kiện dễ dàng trong quá trình di chuyển từ Hà Nội đến các tỉnh thành khác, trong đó có Bắc Giang. Chính vì vậy dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hà Nội đi Bắc Giang được mọc lên ngày càng nhiều để đáp ứng yêu cầu của người dân. Cùng theo dõi qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn.

Lý do nên lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hà Nội đi Bắc Giang

Đơn vị chuyển phát nhanh có mạng lưới trải rộng khắp toàn quốc nên đảm bảo đưa hàng hóa đến tay người nhận một cách nhanh chóng nhất. Dưới đây là những lý do cụ thể giúp bạn hiểu tại sao nên lựa chọn dịch vụ chuyển phát nhanh Hà Nội đi Bắc Giang:

Đảm bảo sự nhanh chóng

Các đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh thường có sự hợp tác chặt chẽ với các hãng hàng không nổi tiếng, các công ty vận chuyển,... 

Nhanh chóng, tiện lợi là những gì mà dịch vụ chuyển phát nhanh Hà Nội đi Bắc Giang mang lại cho bạn

Nhanh chóng, tiện lợi là những gì mà dịch vụ chuyển phát nhanh Hà Nội đi Bắc Giang mang lại cho bạn

Do vậy hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng sự hài lòng nhất, hàng hóa được vận chuyển nhanh chóng và kịp thời nhất.

Đảm bảo sự an toàn

Khi bạn sử dụng dịch vụ chuyển phát từ các đơn vị vận chuyển, bạn sẽ được theo dõi hành trình di chuyển của hàng hóa. Từ đó bạn sẽ biết thời gian dự kiến nhận hàng hóa, hiện trạng của hàng hóa. Điều này đảm bảo sự yên tâm dành cho quý khách hàng.

Được tư vấn tận tâm, tận tình về dịch vụ

Đội ngũ nhân viên của các đơn vị vận chuyển có sự chuyên nghiệp, tận tâm, tận tình và sự hiểu biết sâu sắc đối với nghiệp vụ vận tải. Do đó tư vấn cho khách hàng lựa chọn dịch vụ phù hợp nhất giúp tiết kiệm chi phí nhất.

Được gửi hàng với mức cước rẻ nhất

Đơn vị vận chuyển thường có chương trình khuyến mãi dành cho các khách hàng gắn bó lâu dài. Do vậy mang đến cơ hội được vận chuyển hàng hóa với mức giá rẻ nhất so với thị trường.

Với những lý do trên đây chắc hẳn các bạn đã đưa ra được câu trả lời cho riêng mình, có nên sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh Hà Nội đi Bắc Giang hay không? Hãy lựa chọn thông minh để mang lại sự chất lượng cho sản phẩm hàng hóa cần gửi và cần nhận.

Dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hà Nội đi Bắc Giang có quy định như thế nào?

Để quá trình gửi hàng hóa được diễn ra thuận lợi và nhanh chóng. Khách hàng cần khai báo trung thực đối với đơn vị tiếp nhận. Cụ thể như sau:

Khai báo về tình trạng của hàng hóa

Người gửi cần khai báo chi tiết hiện trạng của loại hàng cần gửi như kích thước (bao gồm chiều dài, chiều rộng, chiều ngang), khối lượng (gam hoặc kg), hàng hóa đã được đóng gói sẵn hay chưa?..

Khai báo về các loại giấy tờ đi kèm

Một số loại hàng hóa có kèm theo chứng từ và hóa đơn, một số loại thì không. Do vậy bạn cần khai báo đầy đủ để lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ phù hợp nhất.

Khai báo về nhu cầu cần sử dụng dịch vụ

Hiện đơn vị vận chuyển cung cấp các dịch vụ như hỏa tốc, chuyển phát nhanh, chuyển phát thường,..  bạn có nhu cầu lựa chọn hình thức nào thì sẽ khai báo hình thức đó. 

Mỗi hình thức có mức cước khác nhau nên cần cân nhắc để lựa chọn phù hợp nhất.

Khai báo về thông tin của người nhận

Đây là yếu tố quan trọng giúp hàng hóa có thể đến tận tay người nhận mà không xảy ra bất kỳ nhầm lẫn nào. Chính vì vậy khi khai báo bạn cần liệt kê chi tiết nhất. 

Những thông tin không thể thiếu đó là họ và tên, số điện thoại, địa chỉ của người nhận,..

Tuyến đường vận chuyển hàng từ Hà Nội đi Bắc Giang như thế nào?

Bắc Giang là một tỉnh nằm ở phía Đông Bắc và cách thủ đô Hà Nội khoảng 50 km. Dự kiến thời gian di chuyển từ Hà Nội đến Bắc Giang khoảng 1h30ph tùy theo từng loại phương tiện khác nhau. 

Tuy nhiên quãng đường vận chuyển thường đi theo ba hướng sau:

Tuyến đường thứ nhất: Dự kiến di chuyển hết 1h22ph nếu đi bằng ô tô qua Quốc Lộ 1A (khoảng 67.2km) 

Tuyến đường thứ hai: Dự kiến di chuyển hết 1h27ph nếu đi bằng ô tô qua tuyến đường cao tốc từ Hà Nội đến Bắc Giang (khoảng 61.7km)

Tuyến đường thứ ba: Dự kiến di chuyển hết 1h38ph nếu đi bằng ô tô qua tuyến đường cao tốc từ Hà Nội đến Bắc Giang và đường cao tốc từ Nội Bài đến Hạ Long ( khoảng 77.7km).

Hình thức vận chuyển từ Hà Nội đi Bắc Giang

Với rất nhiều hình thức di chuyển nhưng đây là 2 hình thức phổ biến nhất:

Vận chuyển hàng hóa bằng xe khách

Đây là hình thức vận chuyển với mức giá rẻ giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí đáng kể. 

Tuy nhiên vận chuyển bằng phương tiện này khách hàng phải bỏ công sức và thời gian để ra bến gửi hàng, chuyển hàng và nhận hàng. Đặc biệt trong quá trình vận chuyển có thể bị xây xước gây ảnh hưởng đến hàng hóa.

Vận chuyển hàng hóa bằng xe tải

Đây là phương tiện mang lại khá nhiều tiện ích, bởi bạn được đảm bảo chất lượng của hàng hóa cũng như thời gian vận chuyển. 

Khách hàng có thể lựa chọn bất kỳ khung giờ nào trong ngày để gửi hàng hóa, lý do vì xe có tần suất chạy liên tục. 

Đặc biệt với nhiều loại xe kích thước lớn nhỏ khác nhau nên bạn có thể vận chuyển được nhiều loại hàng hóa khác nhau.

Trên đây là một số thông tin về dịch vụ chuyển phát nhanh từ Hà Nội đi Bắc Giang. Chúc các bạn lựa chọn được dịch vụ uy tín để gửi hàng hóa được thuận lợi và nhanh chóng.

HOTLINE: 19002855

Liên hệ Tín Thành Express để được tư vấn chi tiết và có giá dịch vụ tốt nhất!
Lấy hàng tận nơi. Giao hàng tận tay. Phục vụ tận tình

19002855