GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CHÚNG TÔI

Công Ty Cổ Phần Bưu Chính Tín Thành Việt Nam ( tên viết tắt : TÍN THÀNH EXPRESS), Được Thành Lập Ngày 07/09/2016 theo giấy phép đăng ký kinh doanh số :0107555759 do sở KHĐT hà nội cấp, với nghành nghề hoạt động chính là cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh.
Vào Ngày 30/11/2017 Chúng tôi vinh dự và tự hào là một trong những công ty đầu tiên tại việt nam được cấp giấy phép cung ứng dịch dịch vụ chuyển phát tài liệu hàng hóa do bộ thông tin và truyền thông cấp theo quyết định số : 597GP- BTTTT
Là một công ty có kinh nghiệm hoạt động trong ngành bưu chính - chuyển phát nhanh. TÍN THÀNH EXPRESS tự hào là thương hiệu có uy tín trong lĩnh vực chuyển phát nhanh, vận tải logistis trong nước và quốc tế Với phương châm hoạt động : Giao Hàng Siêu Tốc – Cán Mốc Thành Công .
Với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, với nền tảng công nghệ cao, tạo ra những điểm khác biệt vượt trội, TÍN THÀNH EXPRESS tự hào là nhà cung cấp dịch vụ chuyển phát nhanh uy tín, chất lượng cao hàng đầu Việt Nam.TÍN THÀNH EXPRESS cam kết mang đến những giá trị thực đó là Nhanh chóng, An toàn, Chính xác, giúp TÍN THÀNH EXPRESSkhẳng định được chữ “Tín “ trong lòng khách hàng.

TẦM NHÌN

Chúng tôi mong muốn xây dựng TÍN THÀNH EXPRESS bằng khát vọng tiên phong cùng chiến lược đầu tư – phát triển bền vững. Sự khác biệt để khẳng định Thương Hiệu trên thị trường Chuyển Phát Nhanh được thể hiện ở trình độ quản lý, văn hóa làm việc tạo nên chất lượng dịch vụ là những yếu tố quyết định mức độ thành công của thương hiệu.

SỨ MỆNH

“Thỏa mãn tối đa nhu cầu của Khách hàng” , khẳng định được uy tín đối với khách hàng. Mang những cá nhân, tổ chức lại gần nhau hơn. Thúc đẩy đáp ứng và mang lại những tiện ích cho người sử dụng dịch vụ, tối ưu hóa quyền lợi của Khách hàng, vì sự thịnh vượng của đất nước.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

HOTLINE: 1900 2855

Liên hệ Tín Thành Express để được tư vấn chi tiết và có giá dịch vụ tốt nhất!
Lấy hàng tận nơi. Giao hàng tận tay. Phục vụ tận tình

19002855