Tin tức/ mới nhất

Gợi ý công ty chuyển phát thu hộ [COD] nhanh gọn, uy tín

Ngày đăng: 03/01/2021

Chuyển phát thu hộ [COD] ngày một phổ biến trong thời đại mua bán online phát triển. Trong đó, COD (Cash On Delivery) được hiểu là nhận tiền mặt khi giao hàng. Khi đó, nhân viên chuyển hàng là người nhận tiền (tức thu hộ) chủ shop, cửa hàng, người bán, … số tiền hàng cũng như phí chuyển hàng (tiền ship). Ship COD tiện lợi giúp thu tiền hiệu quả, nhất là với trường hợp mua hàng chưa thanh toán trước (do không tiện chuyển khoản hoặc shop muốn lấy niềm tin và chữ tín từ khách hàng, …). Bạn có thể sử dụng dịch vụ này để bán hàng – thu tiền trên 63 tỉnh thành Việt Nam.

3 tiêu chuẩn chọn công ty chuyển phát thu hộ [COD] tốt nhất

Khi chọn chuyển hàng theo hình thức ship COD, rủi ro lớn nhất có lẽ là độ uy tín, an toàn của đơn vị vận chuyển có thể dẫn đến tình trạng đội giá hoặc chiếm đoạt tiền thu hộ. Ngoài ra, thời gian giao nhận, thủ tục, chi phí dịch vụ, chất lượng, năng lực và ý thức bảo quản hàng hoá của là những tiêu chuẩn quan trọng khi chọn công ty thu hộ.

Chuyển phát thu hộ [COD] cùng đơn vị uy tín an toàn

Bạn có thể chọn công ty ship COD theo 3 đặc điểm tiêu chí sau:

Mức độ an toàn, uy tín: Chỉ lựa chọn dịch vụ của những công ty uy tín, hoạt động có tâm, cam kết dịch vụ rõ ràng, văn phòng người thật việc thật đàng hàng đồng thời nhận được nhiều phản hồi tốt từ khách hàng. Chỉ những công ty, đơn vị đó mới đảm bảo hạn chế tối đa tình trạng gian dối hay thậm chí là cố tình chiếm dụng số tiền hàng đã cam kết thu hộ cho khách.

Lưu ý đến chi phí và thủ tục: Phí chuyển phát thu hộ giữa các công ty cùng lĩnh vực hết sức cạnh tranh. Bạn có quyền lựa chọn và tham khảo cho mình chi phí phù hợp nhất. Tuy nhiên, hãy nhớ: Đừng quá tập trung vào việc tối thiểu chi phí mà hãy hiểu giá cả cần đi liền với dịch vụ. Một khi đã chọn được công ty uy tín, báo giá dịch vụ của họ đưa ra những con số thật xứng đáng để bạn an tâm, tin tưởng.

Năng lực vận chuyển, thái độ nhân viên: Thời gian chuyển hàng của 1 đơn vị vận chuyển chỉ có thể rút ngắn nhanh nhất khi công ty đó có năng lực hoạt động. Cùng với đội ngũ nhân viên thân thiện, nhiệt tình bà tận tâm, bạn sẽ được tư vấn chi tiết từng gói dịch vụ từ A đến Z đồng thời thực hiện công việc giao hàng rất nhanh, thời gian chuyển ngắn trong khi trạng thái hàng hoá, yêu cầu vận chuyển vẫn đảm bảo.

Công ty vận chuyển có năng lực đảm bảo chuyển hàng nhanh, hiệu quả

Tưởng dễ mà khó, tưởng khó, nội dung bạn đang tham khảo lúc này trân trọng mang lại cho bạn đơn vị bưu chính tin cậy, tâm huyết, cung cấp dịch vụ chuyển phát thu hộ an toàn, tin cậy.

Bưu chính Tín Thành: Cái tên nói lên tâm huyết

Giữ chữ tín, thực hiện công việc bằng sự chân thành, cái tên Tín Thành có thể được hiểu theo rất nhiều nghĩa khác nhau. Riêng với dịch vụ ship COD, giữ được uy tín, trung thành đặc biệt là rút ngắn tối đa thời gian giao nhận, đảm bảo chất lượng vận chuyển hiệu quả, nhanh chóng, gìn giữ từng đồng trong số tiền thu hộ của khách hàng an toàn, đó chính là những gì Tín Thành đã – đang mang lại cho khách hàng.

 

Tín Thành là đơn vị vận chuyển tâm huyết

Nếu đang phân vân chưa biết chọn đơn vị nào nhận ship COD giá rẻ, chất lượng, giao hàng nhanh, thu tiền và chuyển khoản hiệu quả trên phạm vi toàn quốc, Tín Thánh là lựa chọn không thể không tham khảo.

Dịch vụ chuyển phát thu hộ [COD] Tín Thành đặc biệt thế nào?

Tín Thành đặc biệt bởi những ưu điểm mà công ty mang lại chắc chắn đáp ứng trọn vẹn nhu cầu hiện nay:

Phí chuyển tối ưu

Chi phí là vấn đề được rất nhiều người quan tâm khi lựa chọn dịch vụ chuyển hàng. Tín Thành tính toán rõ ràng, minh bạch, biểu phí rõ ràng để bạn thật sự thấu hiểu hoàn toàn và phân biệt rạch ròi chi phí chuyển hàng và số tiền thu hộ.

Thu tiền hiệu quả

Tiền COD thu hộ là yếu tố đặc thù của dịch vụ, chính vì thế mà Tín Thành đảm bảo công việc hiệu quả, đem lại sự thoải mái và vui vẻ cho cả người chuyển cũng như người nhận hàng.

Hàng đến đúng nơi, thu tiền hiệu quả, an tâm

Thủ tục nhanh gọn

Để đăng ký dịch vụ chuyển hàng thu hộ từ Tín Thành, bạn chỉ cần bỏ ra chưa đến 3 phút trao đổi và hoàn thiện thủ tục. Khi tiết kiệm thời gian giấy tờ, bạn có thêm nhiều cơ hội thực hiện nhiều công việc khác.

Thời gian thần tốc

Tùy theo vị trí và khoảng cách vận chuyển, ít thời gian sau khi tiếp nhận hàng, Tín Thành nhanh chóng thực hiện công việc, chuyển tận tay địa chỉ nhận hàng đồng thời nhận tận tay người nhận khoản tiền đã cam kết theo dịch vụ.

Giao nhận hàng nhanh chóng, ship hàng mọi miền

Ship COD phạm vị rộng

Không phải công ty nào cũng có thể chuyển hàng đến những vùng xa xôi, đặc biệt, Tín Thành không ngừng mở rộng phạm vi hoạt động, từ đó mang lại cho bạn dịch vụ chuyển hàng rộng khắp, đưa hàng đến nhiều địa chỉ từ thành thị đến nông thôn tại các tỉnh, thành phố trên khắp Việt Nam.

Chuyển phát thu hộ [COD] Tín Thành an toàn, thuận tiện, tự tin đem lại cho bạn dịch vụ hiệu quả với chi phí hợp lý. Có thể cái tên Tín Thành chưa thật sự phổ biến như nhiều đơn vị vận chuyển khác, thế nhưng, bằng chất lượng và nỗ lực không ngừng, chắc chắn công ty sẽ còn phát triển và trở thành 1 trong những cái tên hàng đầu trong lĩnh vực vận chuyển hiện nay.

Theo quy định lúc đó, chị phải mang đến kho Thành Tín Logistics tại TPHCM nhưng nhà chỉ có 2 mẹ con nên không thể thực hiện được. Chia sẻ hoàn cảnh và trân trọng tấm lòng thảo thơm của chị Tuyết nên Thành Tín quyết định cho xe đến nhận hàng tại nhà và vận chuyển thành công ra đến với người dân Quảng Trị đang gặp nhiều khốn khó” – Anh Đức kể

Tìm nội dung
Tin xem nhiều

HOTLINE: 1900 2855

Liên hệ Tín Thành Express để được tư vấn chi tiết và có giá dịch vụ tốt nhất!
Lấy hàng tận nơi. Giao hàng tận tay. Phục vụ tận tình

19002855