Tin tức/ mới nhất

Lưu ý khi chuyển phát hỏa tốc Hà Nội - Thái Bình và đơn vị vận chuyển uy tín, giá rẻ

Ngày đăng: 15/03/2022

Để có thể tiết kiệm tiền bạc và thời gian vận chuyển hàng hóa tại Tín Thành. Khách hàng nên lưu ý những điều sau đối với dịch vụ chuyển phát hỏa tốc Hà Nội - Thái Bình. Nó sẽ tạo điều kiện thuận lợi, cũng như thúc đẩy quá trình giao hàng được diễn ra nhanh chóng.

Gửi đúng bưu hàng hóa theo quy định của đơn vị

Gửi đúng bưu hàng hóa theo quy định của đơn vị

Đối với gói chuyển hỏa tốc Hà Nội - Thái Bình sẽ có những quy định riêng và được đề rõ tại các mục. Trong đó, Tín Thành đã đề rõ không phải sản phẩm nào cũng có thể vận chuyển được.

Vậy nên, trước khi mang hàng hóa đến bưu cục chuyển phát hỏa tốc, khách hàng nên tìm hiểu trước các thông tin cần thiết. Để tránh gây mất thời gian của đôi bên và ảnh hưởng đến công việc chuyển phát của đơn vị.

Ghi đầy đủ các thông tin cần thiết

Bạn cần điền đầy đủ các thông tin cần thiết như: tên người nhận hàng, số điện thoại liên hệ, địa chỉ nhận hàng,...Việc khai báo thông tin càng đầy đủ và chi tiết thì đơn hàng của bạn sẽ đến tay người nhận sớm hơn dự kiến.

Ngoài ra, bạn cũng cần khai báo các thông tin cần thiết như: chủng loại hàng hóa, kích thước, khối lượng,...Sẽ giúp đơn vị tính cước vận chuyển được đơn giản và nhanh chóng hơn.

Hàng hóa đóng gói cẩn thận

Đối với các mặt hàng, đặc biệt là sản phẩm dễ vỡ và cần phải cẩn thận. Khách hàng nên đóng gói cẩn thận và nên note bên ngoài bưu kiện ghi rõ đó là hàng dễ vỡ hay như thế nào.

Như vậy sẽ giúp các nhân viên có thể biết được và sẽ để cẩn thận hơn trong quá trình vận chuyển. Tránh việc rơi vỡ hay xảy ra các vấn đề ngoài ý muốn, dẫn đến sứt, mẻ, nứt hay hỏng hóc,..đến sản phẩm.

Lựa chọn đúng gói cước chuyển hỏa tốc Hà Nội đi Thái Bình

 

 

Lựa chọn đúng gói cước chuyển hỏa tốc Hà Nội - Thái Bình

Có rất nhiều khách hàng, không hiểu là do nguyên nhân nào mà chọn nhầm gói vận chuyển. Dẫn đến nhầm lẫn từ cả 2 phía và có những hành xử không đúng với chuẩn mực.

trường hợp này, xảy ra khá thường xuyên tại đơn vị. Chính vì vậy, chúng tôi muốn bạn nhớ kỹ và lưu ý khi chọn lựa gói vận chuyển này tại đơn vị. Tránh việc mất thời gian của cả 2 bên và làm giảm uy tín của đơn vị.

Trên đây là toàn bộ những lưu ý về gói chuyển phát hỏa tốc Hà Nội - Thái Bình tại Tín Thành. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng gói vận chuyển này, hãy đọc kỹ các chú ý trên. Sau đó, nhấc máy lên và gọi ngay cho đơn vị vận chuyển Tín Thành.

Tìm nội dung
Tin xem nhiều

HOTLINE: 1900 2855

Liên hệ Tín Thành Express để được tư vấn chi tiết và có giá dịch vụ tốt nhất!
Lấy hàng tận nơi. Giao hàng tận tay. Phục vụ tận tình

19002855