Tin tức/ mới nhất

TÍN THÀNH - Thương hiệu được CỤC SỞ HỮU TRÍ TUỆ công nhận

Ngày đăng: 01/11/2022

Tín Thành - Thương hiệu được Cục Sở Hữu Trí Tuệ công nhận

Chặng đường khẳng định giá trị đồng hành cùng khách hàng của Tín Thành đã và đang được công nhận. Kể từ ngày 19/10/2022, thương hiệu và hình ảnh của Tín Thành đã được Cục Sở hữu trí tuệ cấp phép.
Sau quá trình nỗ lực đồng hành và phát triển gần 8 năm qua, sự công nhận này cũng là một trong những giá trị mà Tín Thành đạt được. Điều này cũng sẽ giúp khách hàng và doanh nghiệp thêm phần an tâm hơn khi sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá. Yếu tố này đã phần nào cho thấy sự chuyên nghiệp của Tín Thành trong quá trình hoạt động.
Khi đăng ký nhãn hiệu, thương hiệu và hình ảnh của Tín Thành đã được pháp luật bảo hộ toàn diện. Theo đó, không có bất kỳ cá nhân, tổ chức nào có quyền sử dụng nhãn hiệu tương tự trong cùng lĩnh vực. Điều này giúp hạn chế sự nhầm lẫn của khách hàng khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ vận chuyển hàng hoá.
Hành vi xâm phạm nhãn hiệu: sử dụng logo, nhãn hiệu tương đương trong cùng lĩnh vực, ­­có thể bị xử lý bằng biện pháp dân sự, hành chính hoặc hình sự. Trong trường hợp cần thiết, cơ quan nhà nước có thẩm quyền có thể áp dụng biện pháp ngăn chặn và bảo đảm xử phạt hành chính theo quy định của Luật này và các quy định khác của pháp luật có liên quan.
 


Việc đăng ký của Tín Thành đã khẳng định sự phát triển bền vững, đồng hành cùng khách hàng. Chúng tôi luôn sẵn sàng vì lợi ích khách hàng.

Tìm nội dung
Tin xem nhiều

HOTLINE: 1900 2855

Liên hệ Tín Thành Express để được tư vấn chi tiết và có giá dịch vụ tốt nhất!
Lấy hàng tận nơi. Giao hàng tận tay. Phục vụ tận tình

19002855